"VINAGO Luôn cam kết đồng hành cùng phát triển với đối tác"

Thành lập từ năm 2012, Vinago là một công ty luôn không ngừng tự đổi mới, tập trung vào lĩnh vực phân phối sản phẩm công nghệ mới, công nghệ thông minh. Là một công ty của người trẻ, năng động, chúng tôi tự hào là công ty đầu tiên phân phối sản phẩm android box tại Việt Nam, sau đó không ngừng mở rộng sang các sản phẩm thông minh và giả pháp công nghệ khác. Phương châm của công ty là chia sẻ lợi ích, cùng phát triển bền vững.

Liên hệ

Giới thiệu   JMGO - Hệ thống giải trí thông minh

Giới Thiệu JmGO

JmGO thương hiệu thuộc tập đoàn công nghệ Holatek Co., Ltd, được thành lập năm 2011 với nhiều chuyên gia tập trung phát triển trong lĩnh vực công nghệ cao và máy chiếu thông minh. Chung tôi đã rất tự hào khi tung ra dòng sản phẩm “JmGO Smart Home Theater”. Lần đâu tiên trên thế giới xuất hiện dòng máy chiếu LED siêu thông minh, đa năng trên nền tảng công nghệ TI DLP® của Mỹ và Hệ điều hành Android.  “Product is the king” Chúng tôi luôn tâm niệm rằng sản phẩm là yếu tốt cốt lõi, trên hết tới sự thành công và sống còn của công ty, với lý tưởng đó, 118 chuyên gia trong công ty luôn tập trung vào sự sáng tạo, thiết kế, cải tiến sản phẩm với mục đích nâng cao chất lượng và đem lại trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người dùng khi sử dụng sản phẩm.

Nhà Thiết Kế

Bobby Chan – đạt giải thưởng Red Dot Winner của Đức.

Với kiểu dáng vô cùng cuốn hút, hiệu năng sử dụng mạnh mẽ – Hệ thống giải trí thông minh JmGO đang được đón nhận bởi hàng vạn khách hàng Trung Quốc, Hồng Kong, Châu Âu và Châu Mỹ và JmGo hàng ngày đang thực hiện sứ mệnh mang lại cuộc sống phong phú, tươi đẹp hơn khác hàng trên toàn cầu.

Thương hiệu và Phân Phối
JmGO đã được đăng ký thương hiệu tại các quốc gia: Trung Quốc, Mỹ, Canada, Liên Minh Châu Âu and Nhật Bản.
JmGO đang được phân phối tại các thị trường Mỹ, Canada, Anh, Đức, Nga, Trung Quốc, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan…

JmGO Việt Nam.
Bắt đầu tháng 9 năm 2015, Holatek Co., Ltd đã hợp tác với ViNAGO Co., Ltd phân phối thương hiệu Máy Chiếu Thông Minh JmGO tại thị trường Việt Nam, đại diện phân phối qua kênh website và hệ thống phân phối ITVPLUS.NET

VIDEO PHÓNG SỰ JMGO TẠI TRIỂN LÃM NGHE NHÌN VIBA SHOW 2018

SẢN PHẨM ĐƯỢC BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 12 THÁNG

Mọi vấn đề về sản phẩm, dịch vụ JmGO tại Việt Nam quý khách vui lòng liên hệ qua Thông Tin Liên Hệ
hoặc email  jmgovn@gmail.com hoặc itvplusnet@gmail.com

Quỹ Đầu Tư Star VC của Lý Băng Băng, Huỳnh Hiểu Minh, Nhậm Tuyền:

Lý Băng Băng, Huỳnh Hiểu Minh, Nhậm Tuyền (đồng sáng lập quỹ đầu tư mạo hiểu StarVC) là 3 nhà đầu tư chính cho thương hiệu JMGO, Cuối 2014, JMGO được nhận gần 10 triệu USD từ StarVC để lần đầu tiên giới thiệu chiếc máy chiếu Android thông minh cao cấp ấn tượng JMGO G1 trên thị trường.
Do vậy cũng không hề khó hiểu khi bắt gặp những sự kiện hoặc hoạt động của 3 ngôi sao này thường xuất hiện bên những chiếc máy chiếu thời trang JMGO 🙂 http://www.137144.xyz/565067