"VINAGO Luôn cam kết đồng hành cùng phát triển với đối tác"

Thành lập từ năm 2012, Vinago là một công ty luôn không ngừng tự đổi mới, tập trung vào lĩnh vực phân phối sản phẩm công nghệ mới, công nghệ thông minh. Là một công ty của người trẻ, năng động, chúng tôi tự hào là công ty đầu tiên phân phối sản phẩm android box tại Việt Nam, sau đó không ngừng mở rộng sang các sản phẩm thông minh và giả pháp công nghệ khác. Phương châm của công ty là chia sẻ lợi ích, cùng phát triển bền vững.

Liên hệ

Giới thiệu   SSD EEKOO - Hồng Kong

Giới thiệu eekoo

eekoo có trụ sở tại Hồng Kong - Unite No A7, 5th Floor, Hoplite Industrial Centre, No 3&5 Wang Tai Road, Kowloon Bay, Hongkong.
Tiền thân eekoo là nhà máy chuyên gia công sản xuất các sản phẩm lưu trữ và chip nhớ cho các thương hiệu lớn trên thế giới như Sandisk, Kingston, Tosiba tại nhà máy Trung Quốc hơn 20 năm kinh nghiệm.
Từ 2006, thương hiệu eekoo chính thức được đăng ký và xuất hiện trên thị trường, với tầm nhìn mục tiêu đi đầu tiên phong trong lĩnh vực sản xuất thiết bị nhớ, thiết bị lưu trữ công nghệ cao là thẻ nhớ (Memory card), SSD, HDD, USB...
eekoo luôn lựa chọn những công nghệ tiên tiến nhất để sản xuất cho thiết bị sản phẩm của mình, như SSD trang bị sử dụng công nghệ MLC có tốc độ và độ bền nhất so với các loại công nghệ TLC, QLC khác trên thị trường.
sản phẩm eekoo tập trung 2 thị trường chính là thị trường Châu Á và châu Mỹ.

Đại diện phân phối độc quyền thương hiệu eekoo tại Việt Nam là công ty VINAGO Co.,Ltd
Với 3 trụ sở phân phối và bảo hành:
Hà Nội: Số 15 Ngõ 121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Đà Nẵng: 293 Nguyễn Tri Phương, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Hồ Chí Minh: 51/10 Thành Thái, P14, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Website hãng eekoo tại Việt Nam www.eekoo.vn