"VINAGO Luôn cam kết đồng hành cùng phát triển với đối tác"

Thành lập từ năm 2012, Vinago là một công ty luôn không ngừng tự đổi mới, tập trung vào lĩnh vực phân phối sản phẩm công nghệ mới, công nghệ thông minh. Là một công ty của người trẻ, năng động, chúng tôi tự hào là công ty đầu tiên phân phối sản phẩm android box tại Việt Nam, sau đó không ngừng mở rộng sang các sản phẩm thông minh và giả pháp công nghệ khác. Phương châm của công ty là chia sẻ lợi ích, cùng phát triển bền vững.

Liên hệ

Giới thiệu   VIMTAG - CAMERA ĐƯỢC NGƯỜI MỸ YÊU THÍCH NHẤT

CAMERA WIFI VIMTAG

Thương hiệu được người Mỹ lựa chọn nhiều nhất. Camera Wifi bán chạy nhất Amazon. Sử dụng công nghệ điện toán đám mây, với chất lượng hình ảnh nét, truyền tải nhanh, độ bền và ổn định cao.

 

+ Vimtag là thương hiệu camera đang được yêu thích nhất tại thị trường Mỹ, sản phẩm chất lượng, cao cấp, cố độ ổn định và độ bền cao, với chất lượng hình ảnh sắc nét, chân thực.

+ Vimtag là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm và dịch vụ giám sát nhà thông minh trên toàn thế giới. Ưu đãi của nó bao gồm chủ yếu là các thiết bị cho an ninh gia đình, chẳng hạn như camera IP hoạt động trên nền tảng đám mây hoặc hệ thống lưu trữ thông minh. Những giải pháp này có thể được sử dụng một cách thuận tiện và an toàn mọi lúc, mọi nơi.

+ Vimtag Ấn tượng với kiểu dáng thông minh, nhỏ nhắn, sử dụng chất lượng kim loại cao cấp, chắc chắn, có khả năng chống nước và chịu thời tiết khắc nghiệt trong thời gian dài đồng thời với khả năng lắp đặt và kết nối mạng thông qua sim 4G giúp cho Vimtag không cần phụ thuộc vào wifi sẽ giúp cho việc ứng dụng lắp đặt camera được dễ dàng hơn trong nhiều điều kiện môi trường.

 

Công ty Vimtag quan tâm đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình bằng cách phát hành bản cập nhật phần mềm cho các thiết bị và ứng dụng. Các bản cập nhật phần sụn của máy ảnh và các ứng dụng cho thiết bị di động và PC tiếp tục mở rộng chức năng của hệ thống. Toàn bộ quá trình cực kỳ đơn giản, tất cả những gì bạn phải làm là vào tab hệ thống trong ứng dụng và nhấp vào nút cập nhật. Phần mềm camera sẽ được tự động tải xuống và cập nhật. Khi một phiên bản mới của ứng dụng di động xuất hiện, một cảnh báo sẽ được hiển thị trên thiết bị của bạn. Sau khi chấp nhận, bản cập nhật sẽ được cài đặt tự động.