"VINAGO Luôn cam kết đồng hành cùng phát triển với đối tác"

Thành lập từ năm 2012, Vinago là một công ty luôn không ngừng tự đổi mới, tập trung vào lĩnh vực phân phối sản phẩm công nghệ mới, công nghệ thông minh. Là một công ty của người trẻ, năng động, chúng tôi tự hào là công ty đầu tiên phân phối sản phẩm android box tại Việt Nam, sau đó không ngừng mở rộng sang các sản phẩm thông minh và giả pháp công nghệ khác. Phương châm của công ty là chia sẻ lợi ích, cùng phát triển bền vững.

Liên hệ

GIỚI THIỆU CAMERA IMOU RANGER A2/ MODEL MỚI NHẤT CỦA IMOU

GIỚI THIỆU CAMERA IMOU RANGER A2/ MODEL MỚI NHẤT CỦA IMOU

 

 Xem thêm tại youtube: https://youtu.be/iwYoPdKHnmg

Camera Imou Ranger A2:

IMOU A2, model mới nhất của IMOU, được nhập khẩu và bảo hành bởi CÔNG TY VINAGO / 2.7 "2 Megapixel Progressive CMOS, độ phân giải 2MP (1920x1080), nhìn được vào ban đêm, khoảng cách hồng ngoại 10M (33ft), chiều rộng thấu kính, Ống kính cố định 3.6mm Quay video & âm thanh H265 / H264 Tốc độ khung hình lên đến 25/30 khung hình / giây Có thể phóng to đến 16x 16x Thu phóng kỹ thuật số Đàm thoại với Phát hiện chuyển động âm thanh hai chiều /Phát hiện người có thể được đặt thành âm thanh /Báo động Khi có kẻ xâm nhập, có Theo dõi thông minh để theo dõi người hoặc đồ vật đang chuyển động /Có thể hỗ trợ cả Wifi và cáp LAN Hỗ trợ Thẻ Micro SD lên đến 256 GB /Có nút Reset trên máy để đặt lại

Camera quay và nghiêng 1080P H.264 / H.265 Wi-Fi

Với tính năng giám sát trực tiếp Full HD 1080P và các tính năng xoay 0 ~ 355 ° & -5 ~ 80 °, Ranger 2 đảm bảo mọi ngóc ngách trong ngôi nhà của bạn. Phát hiện con người nhanh chóng tìm thấy mục tiêu của con người trong hình ảnh và ngay lập tức gửi thông báo cho bạn. Chế độ bảo mật giúp bảo vệ quyền riêng tư cá nhân của bạn khi bạn ở nhà và theo dõi thông minh chức năng cho phép máy ảnh theo dõi các đối tượng chuyển động khi phát hiện chuyển động.

 

Những tính năng nổi bật:

Phát hiện con người và còi báo động

Công nghệ xử lý hình ảnh mạnh mẽ nhanh chóng tìm thấy mục tiêu của con người trong hình ảnh và ngay lập tức gửi thông báo đến điện thoại thông minh của bạn, cho phép bạn theo dõi những gì quan trọng mà không nhận được cảnh báo sai gây phiền nhiễu.

Xua đuổi những người lạ không chào đón bằng còi báo động được tích hợp sẵn.

 

 Theo dõi thông minh với phạm vi bao phủ 360 °

Máy ảnh tự động theo dõi và ghi lại hoạt động khi được kích hoạt bởi chuyển động Xoay camera để xem mọi ngóc ngách trong ngôi nhà của bạn. Phạm vi bao phủ đầy đủ loại bỏ các điểm mù.