"VINAGO Luôn cam kết đồng hành cùng phát triển với đối tác"

Thành lập từ năm 2012, Vinago là một công ty luôn không ngừng tự đổi mới, tập trung vào lĩnh vực phân phối sản phẩm công nghệ mới, công nghệ thông minh. Là một công ty của người trẻ, năng động, chúng tôi tự hào là công ty đầu tiên phân phối sản phẩm android box tại Việt Nam, sau đó không ngừng mở rộng sang các sản phẩm thông minh và giả pháp công nghệ khác. Phương châm của công ty là chia sẻ lợi ích, cùng phát triển bền vững.

Liên hệ

Triển lãm Secutech Viet Nam 2023 - Thăm quan gian hàng TENDA và IP-COM

TRIỂN LÃM SECUTECH VIETNAM 2023 - THĂM QUAN GIAN HÀNG TENDA VÀ IP-COM

Vào sáng ngày 19/7, công ty Vinago đã ghé thăm gian hàng TENDA IP-COM tại triển lãm Secutech Việt Nam 2023. Với đông đảo khách tham quan từ khắp mọi miền tổ quốc, buổi triển lãm này sẽ là nơi trao đổi, trải nghiệm sản phẩm và thiết lập mối quan hệ của các Đại lý và nhãn hàng.

Tham dự triển lãm, chúng tôi vinh dự có sự góp mặt của:

✅ Mr. Jay Yang: Giám đốc TENDA Việt Nam

✅ Mr. Rick Zhang: Giám đốc chi nhánh miền Bắc TENDA IP-COM

✅ Mr. Vương Sỹ Thịnh: Giám đốc công ty VINAGO

Nhà sản xuất và cung cấp thiết bị mạng hàng đầu trên thế giới TENDA đang đem lại giải pháp mạng hiệu quả cho hàng triệu hộ gia đình Việt. Tại triễn lãm được trưng bày các thiết bị mạng, camera hộ gia đình như Camera SOHO/SMB, Switch, Router - Mesh - USB WiFI...

IP-COM là thương hiệu cao cấp đến từ TENDA khi cung cấp các giải pháp mạng chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp, tổ chức lớn. Với các sản phẩm nổi bật như Switch, IP, Router Gate Way, CPE,... có thể đạt hiệu suất hỗ trợ lên đến 1.000 user.

Các bạn hãy nhanh chân đến thăm triển lãm Secutech Viet Nam 2023 để khám phá những điều bất ngờ nhé. Còn chần chừ gì mà không lên kế hoạch tham dự ngay hôm nay.

📅 Thời gian:

Ngày 19-20/7/2023 bắt đầu từ 9:00 đến 17:30

Ngày 21/7/2023 bắt đầu từ 9:00 đến 16:00

🏢 Địa điểm:

Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE)

Số 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

👉 Gian hàng TENDA: Số D312

=========

#VINAGO tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm #TENDA và #IP_COM tại Việt Nam 🇻🇳. Với phương châm chia sẻ lợi ích phát triển bền vững, VINAGO cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hỗ trợ tốt nhất để quý khách hàng có thể tin tưởng và hài lòng khi sử dụng sản phẩm của VINAGO.

Đăng Ký Đại Lý tại website hoặc Group Zalo Vinago.

---------

📌Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Inbox trực tiếp cho Fanpage.

🚩 Miền Bắc: 0904655447 - MR Thịnh

🚩 Miền Nam: 0987256898 - MR Hiến

🚩 Miền Trung: 0905403060 - MR Long

Trân trọng cảm ơn!